Thailand Web Stat Truehits.net
аёаёІаёўа№ЂаёаёЈаёа№Ђаёаёа№ЂаёЄаёаёўаёаёЎаёаёаёЄаёаё

Hi-View กล้องวงจรปิด เครื่องบันทึก คุณภาพดี รับติดตั้งกล้องวงจรปิด

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kahkai

  • *
  • 1
  • 0
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
คุณจะมั่นใจแค่ไหน..? ว่าในขณะที่คุณหลับ สิ่งของที่มีค่ามหาศาลในโรงงาน หรือบ้านของคุณ จะปลอดภัยจากการโจรกรรม หรือภายในบ้านของคุณจะปลอดภัยจากมิจฉาชีพ ทุกๆ นาทีมีความเสี่ยงเสมอหากไม่มีการป้องกันที่ดีพอ อาจทำให้เกิดความสูญเสียที่อาจประมาณค่าไม่ได้
กล้องวงจรปิดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการเก็บภาพเคลื่อนไหว ( Video Record ) กล้องวงจรปิดนั้นจะช่วยให้เกิดหลักฐานในการดำเนินคดีต่างๆ ช่วยให้ง่ายต่อการหาตัว มิจฉาชีพหรือผู้กระทำผิด ซึ่งในปัจจุบันสามารถดูกล้องวงจรปิด Online ผ่านอินเทอร์เน็ตได้ และสามารถเลือกดูย้อนหลังในเวลาที่ต้องการได้ โดยเครื่องบันทึก ( DVR : Digital Video Recorder ) จะมีการสนับสนุนให้สามารถดู Online ผ่านอินเทอร์เน็ตโดยใช้ชื่อ โดเมนเนม (DDNS : Dynamic Domain Name System ) ในการดูกล้องวงจรปิด
กล้องวงจรปิดนั้นมีหลายประเภทขึ้นอยู่กับการใช้งาน สถานที่ เช่น กล้องแบบอินฟราเรด (infrared camera) จะใช้กับสถานที่ที่ค่อนข้างมีแสงน้อยไปจนถึงมืดมาก หรือถ้าต้องการใช้กล้องที่เหมาะกับสถานที่มีแสงปานกลางก็ควรเลือกใช้ กล้องแบบมาตรฐาน ( Standard Camera ) เป็นต้น ถ้าท่านอยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด เพิ่มเติมสามารถโทรมาสอบถามกับทางเรา KKTECHCOM เป็น Dealer ของบริษัท Hi View และท่านสามารถเลือกเครื่องบันทึกให้เหมาะสมกับจำนวนกล้องและฟังก์ชั่นการใช้งานด้วย เนื่องจากเครื่องบันทึกแต่ละค่าย แต่ละรุ่นมีความสามารถแตกต่างกัน ท่านจึงควรเลือก DVR ให้เหมาะสม เช่น ท่านต้องการติดตั้งกล้อง 4 ตัว ความละเอียดของกล้อง 420 tvl ก็ต้องเลือก DVR ที่มีช่องต่อกล้องจำนวน 4 ช่องหรือสำรองไว้ในอนาคตก็ได้แนะนำชนิดของกล้องวงจรปิด (CCTV)
1. กล้องมาตรฐาน (Standard Camera)
กล้องวงจรปิดมาตรฐาน เป็นกล้องทรงกระบอกที่ใช้ติดตั้งภายในอาคาร สามารถเปลี่ยนเลนส์ได้ ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนมุมของภาพ โดยส่วนมากนิยมติดกล้องมาตรฐานไว้เพื่อปรามคน ทำให้เห็นว่าในสถานที่นั้นๆมี กล้องวงจรปิด ติดไว้ทำให้คนที่จะมาทำมิดี มิร้ายกับสถานที่นั้นกลัว ไม่กล้าที่จะทำอะไร เพราะมีกล้องติดอยู่

สิ่งจำเป็นสำหรับกล้องวงจรปิดมาตรฐาน (Standard Camera)
1.1 เลนส์ (Lens)
1.2 กล้อง (Camera)
1.3.อะแดปเตอร์ (Adapter)
1.4.ขายึด (Bracket)


รูปตัวอย่าง กล้องมาตรฐาน (Standard Camera)


 2. กล้องวงจรปิดอินฟราเรด (Infarred Camera)
INFRARAD CCTV กล้องวงจรปิดอินฟราเรดเป็นกล้องที่จับภาพในที่มืดสนิทได้ ทำจากวัสดุทนทานสามารถนำไปติดภายนอกอาคารได้กันน้ำได้ (แต่ไม่ถึงกับจุ่มน้ำ) การเลือกกล้องวงจรปิดอินฟราเรดนั้นควรเลือกตามระยะของอินฟราเรด

สิ่งจำเป็นสำหรับกล้องวงจรปิด (CCTV)อินฟราเรด
2.1 กล้อง (Camera)
2.2 อะแดปเตอร์ (Adapter)
2.3. ขายึด (Bracket)


รูปตัวอย่าง กล้องวงจรปิดอินฟราเรด (Infarred Camera)


3. กล้องวงจรปิดโดม (Dome Camera)
DOME CCTV กล้องวงจรปิดโดมเป็น กล้องวงจรปิด ที่ติดเพื่อความสวยงาม มีขนาดเล็ก ติดภายในอาคาร หากต้องการทำความสะอาดก็ทำได้โดยง่าย ส่วนมากจะติดกล้องโดมในห้องสวยงาม ห้องประชุม ห้องนั่งเล่น เป็นต้น

สิ่งจำเป็นสำหรับกล้องโดม (Dome Camera)
3.1 กล้อง (Camera)
3.2 อะแดปเตอร์ (Adapter)


รูปตัวอย่าง กล้องวงจรปิดโดม (Dome Camera)


4. กล้องวงจรปิดสปีดโดม  Pan/Tilt/Zoom (Speed Dome Camera)
Speed Dome CCTVกล้องวงจรปิดสปีดโดมเป็นกล้องที่มีความสามารถในการหมุนรอบตัวเองได้ ก้มเงิยได้ ซูมเข้าซูมออกได้ มี ทั้งชนิดที่เป็นแบบติดภายนอกอาคาร และติดตั้งภายในอาคาร ควรติดตั้งกล้องวงจรปิด ชนิดนี้เพื่อตรวจตราบริเวณโดยรอบของพื้นที่ และในสถานที่หนึ่งๆสามารถติดกล้อง Speed Dome ได้มากกว่า 1 ตัว การสั่งการหรือควบคุมกล้อง Speed Dome ต้องสั่งโดยเครื่องบันทึก หรือสั่งจากผู้ควบคุม


รูปตัวอย่าง กล้องวงจรปิดสปีดโดม (Speed Dome Camera)

KK TECH COM  ให้บริการ จำหน่ายอุปกรณ์กล้องวงจรปิด , DVR , และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อให้การติดตั้งกล้องวงจรปิดของท่าน มีประสิทธิภาพมากที่สุดโดยเราใช้สินค้าที่มีคุณภาพของ Hi-View ซึ่งท่านสามารถเลือกใช้สินค้าได้อย่างหลากหลาย โดยทาง Hi View ได้พัฒนาเทคโนโลยีทางด้านกล้องวงจรปิดซึ่งมีทั้งกล้องแบบมาตรฐาน กล้องแบบอินฟาเรด เป็นต้น และ DVR ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบ เช่น 8 ch ,16 ch เป็นต้น ซึ่งทางเรามีบริการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด ในพื้นที่กรุงเทพฯ  และปริมณฑล รวมถึงให้คำปรึกษาด้านการติดตั้งกล้องวงจรปิด อีกทั้งยังมีบริการ วิเคราะห์ ออกแบบและติดตั้ง wifi ตามหอพัก อพาร์ทเมนท์ โรงงานอุตสาหกรรม ( ทางเราจะไปสำรวจสถานที่ๆท่านต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เฉพาะการสำรวจกล้องวงจรปิดเท่านั้น  ในส่วนการสำรวจสถานที่ของ wifi จะคิดค่าสำรวจตามความเหมาะสมเนื่องจากต้องมีการวิเคราะห์สัญญาณและใช้อุปกรณ์ในการเช็คค่าการลดทอนของสัญญาณ จุดอับสัญญาณต่างๆ และตำแหน่งในการวางตัวแอคเซสพ้อยต์ ) โดยจะมีบริการ wifi hotspot ซึ่งจะใช้ทำ Authentication ในการพิสูจน์ตัวตน โดยจะมี Server ที่ใช้ในการเก็บ log ในการเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตตามพรบ. 50

ทางเรายังมีบริการที่คลอบคลุมไปถึง การวิเคราะห์และออกแบบระบบ (System analysis) โดยเราจะวิเคราะห์และประเมินผล ออกแบบวางระบบงานให้มีความสอดคล้องกัน พร้อมให้คำแนะนำต่าง ๆเมื่อระบบงานได้ถูกนำมาใช้งานจริงเพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจรวมไปถึงบริการพัฒนาระบบ (Development) โดยทางเราจะพัฒนาระบบงาน ทั้ง Web Application และ Windows Application ( VB.net , ASP.net  , c# ,PHP , Crystal Report) ฐานข้อมูล SqlServer , Mysql , MSAccess โดยโปรแกรมเมอร์มืออาชีพที่มีประสบการณ์ และความชำนาญ พร้อมให้คำปรึกษา โปรดไว้วางใจแล้วคุณจะไม่ผิดหวังที่มาใช้บริการกับเรา KKTC (Khakhai Technology & Computer Co.,Ltd.)

ติดต่อเรา
บริษัท ค้าขาย เทคโนโลยี แอนด์ คอมพิวเตอร์ จำกัด
333 ถ.สุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
Website: kktechcom.com
Facebook : facebook.com/kktechcom
Tel : 02-392-9242, 02-392-1505-7
Fax : 02-392-9244

Hi-View กล้องวงจรปิด ได้ลองมาใช้ติดแล้วภาพชัดแจ๋ว