Thailand Web Stat Truehits.net
аёаёІаёўа№ЂаёаёЈаёа№Ђаёаёа№ЂаёЄаёаёўаёаёЎаёаёаёЄаёаё

กล่องเพิ่มกำลังไฟ P Electronic Oil เจ้าเดียวที่มห้ความและกำลังไฟมากถึง 30 ฟารัด

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กล่องเพิ่มกำลังไฟให้ระบบรถยนต์ P Electronic Oil Super DC Filter ช่วยให้ เครื่องยนต์เดินเรียบ เงียบ อัตราเร่งดี ประหยัดกล่องเพิ่มกำลังไฟ เจ้าเดียวที่ให้ความจุและกำลังไฟเริ่มต้นที่ 3,000,000 ไมโครฟารัด และมากที่สุดถึง 30,000,000 ไมโครฟารัด และเป็นเทคโนโลยีรุ่นใหม่ วัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้นนำเข้าจากต่างประเทศ กล่องไฟเพิ่มกำลังไฟได้รับการออกแบบคิดค้นและพัฒนาจากฝีมือคนไทย ที่อยู่วงการอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องเสียงรถยนต์มากว่า 30 ปี จัดเต็มด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ทดทานและมีขนาดเล็กแต่สามารถเก็บประจุไฟฟ้าอย่างมหาศาล และจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่ารวดเร็ว เราจัดให้ อยากรอบไว ระบบไฟนิ่ง ซิ่งได้เต็ม Limit ยกหน้าที่นี้ให้ P Electronic Oil จัดการ

โดยกล่องเพิ่มกำลังไฟ P Electronic Oil จะแบ่งออกเป็น 4 รุ่น ดังนี้- P Electronic Oil Super DC Filter รุ่น P1530F
- สำหรับรถยนต์ที่ต้องการกำลังไฟที่แรงและมีคุณภาพ รองรับกับขนาดเครื่องยนต์ไม่เกิน 3200cc ที่มีกระบอกสูบไม่เกิน 12 สูบ รองรับอุปกรณ์เสริมที่ต้องการกำลังไฟฟ้า เช่น ไฟซีนอน ชุดเครื่องเสียงขนาดใหญ่ กล่องจูน กล่องดันราง และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ เหมาะกับรถแต่งมีการใช้ไฟฟ้าหนักๆ
- ให้ความจุกระแสไฟอยู่ที่ 30,000,000 ไมโครฟารัด (30 ฟารัด)
- ราคา 3800 บาท ส่ง EMS + 100 บาท
- ประกัน 2 ปี
- ดูสินค้าเพิ่มเติม www.facebook.com/PElectronicAuto/shop- P Electronic Oil Super DC Filter รุ่น E1512F
- สำหรับรถยนต์ที่ต้องคุณภาพของกำลังไฟในระดับที่ดี รองรับกับขนาดเครื่องยนต์ไม่เกิน 2500cc ที่มีกระบอกสูบไม่เกิน 6 สูบ รองรับอุปกรณ์เสริมที่ต้องการกำลังไฟฟ้า เช่น ไฟซีนอน ชุดเครื่องเสียงขนาดกลาง กล่องจูน กล่องดันราง และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ เหมาะกับรถแต่งมีการใช้ไฟฟ้าในระดับนึง
- ให้ความจุกระแสไฟอยู่ที่ 12,000,000 ไมโครฟารัด (12 ฟารัด)
- ราคา 2600 บาท ส่ง EMS + 100 บาท
- ประกัน 1 ปี
- ดูสินค้าเพิ่มเติม www.facebook.com/PElectronicAuto/shop- P Electronic Oil Super DC Filter รุ่น E1505F
- สำหรับรถจักรยานยนต์ต้องการกำลังไฟแรงในอีกระดับ รองรับกับเครื่องยนต์ไม่เกิน 2400cc ที่มีกระบอกสูบไม่เกิน 4 สูบ เหมาะกับรถเดิมๆ และอุปกรณ์ที่ต้องการกำลังไฟฟ้าที่ไม่เยอะมาก เครื่องเสียงขนาดเล็ก ติดตั้งได้ทั้ง รถมอเตอร์ไซค์ และ รถบิ๊กไบค์ เท่านั้น
- ให้ความจุกระแสไฟอยู่ที่ 5,000,000 ไมโครฟารัด (5 ฟารัด)
- ราคา 1800 บาท ส่ง EMS + 80 บาท
- ประกัน 1 ปี
- ดูสินค้าเพิ่มเติม www.facebook.com/PElectronicAuto/shop- P Electronic Oil Super DC Filter รุ่น E1503F
- สำหรับ รถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก ที่มีขนาดเครื่องยนค์ไม่เกิน 150cc
- ให้ความจุกระแสไฟอยู่ที่ 3,00,000 ไมโครฟารัด (3 ฟารัด)
- ราคา 800 บาท ส่ง EMS + 80 บาท
- ประกัน 1 ปี
- ดูสินค้าเพิ่มเติม www.facebook.com/PElectronicAuto/shop

คุณสมบัติเด่นของ P Electronic Oil
- รักษาแรงดันไฟให้คงที่ ไม่ให้ตก ไม่ให้เกิน ไม่ให้เกิดการกระชาก
- กรองค่าความถี่และสัญญาณรบกวนที่ปะปนอยู่ในกระแสไฟหลัก
- เก็บประจุไฟฟ้าได้เร็วกว่าแบตเตอรี่ถึง 40 เท่า
- จ่ายไฟได้เร็วกว่าแบตเตอรี่ถึง 40 เท่า
- สั่งจ่ายกระแสไฟไปยังอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับการทำงาน
- ไม่มีการตัดต่อหรือยุ่งเกี่ยวกับสายไฟใดๆ ทั้งสิ้น ติดตั้งง่ายไม่ต้องจูนให้เสียเวลา

ผลที่ได้รับหลังจากติดตั้ง P Electronic Oil
- การตอบสนองของคันเร่งดีกว่าเดิม รู้สึกได้ถึงคันเร่งที่ตึงขึ้น (รถที่เป็นระบบคันเร่งไฟฟ้า)
- การตอบสนองของเกียร์แม่นยำขึ้น การเปลี่ยนเกียร์สมูทมากขึ้น (เกียร์ออโต้)
- เครื่องยนต์มีกำลังมากขึ้น (การฉีดน้ำมันเป็นฝอยมากขึ้น ไฟที่หัวเทียนแรงขึ้น)
- เครื่องยนต์เดินเรียบและเงียบกว่าเดิม (การจุดระเบิดและการเผาไหม้ที่สมบูรณ์)
- สามารถลากรอบเครื่องยนต์ได้สูงขึ้น (เช่น จากเดิมลากสุดได้ที่ 3000 รอบ หลักติดกล่อง สามารถลากได้ถึง 4000 - 5000 หรือมากกว่านั้น)
- จังหวะการต่อเกียร์สมูทขึ้น (รอบไม่ตกมากเหมือนก่อนติดกล่อง)
- ระบบไฟฟ้าภายในรถยนต์เสถียรมากขึ้น
- ไดชาร์จทำงานน้อยลง (แบตเตอรี่เก็บพลังงานไฟฟ้าไวขึ้น)
- อุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ทำงานดีขึ้น (ไฟไม่ตก ไม่กระชาก ทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ไม่เกิดความร้อนสะสม)
- ระบบไฟเครื่องเสียงทำงานดีขึ้นกว่าเดิม (ระบบไฟกำลังมากขึ้น และไม่ถูกดึงไปใช้ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นพิเศษ)

- ติดตั้งง่าย ไม่ต้องตัดต่อสายไฟ ไม่ต้องจูน คุณเองก็ทำได้

[youtube]PaKxCNCSjlo[/youtube]

[youtube]4jdR3n74vFM[/youtube]

[youtube]IvfGf0TNQL4[/youtube]

[youtube]QJkVYaZRX2g[/youtube]

ลักษณะพิเศษของกล่องกรองไฟ P Electronic ที่ไม่เหมือนใคร

กล่องแต่ละรุ่นได้รับออกแบบและพัฒนา ให้เหมาะสมแก่การใช้งาน ตามขนาดของเครื่องยนต์ ภายในกล่องจะมีวงจรพิเศษเฉพาะของ P Electronic ไว้ควบคุมการกระแสไฟ จาก Super Capacitor ให้เก็บและจ่ายกระแสไฟได้เรียบ เร็ว เสถียรกว่า แบบที่ไม่มี วงจร ควบคุม ทำให้กระแสไฟที่ออกมาไม่มีสัญานหรือคลื่นรบกวน ช่วยให้กระแสไฟที่จ่ายไปเต็ม 100% และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

ทำไม P Electronic ถึงเลือกใช้ Super Capacitor เพราะรถยนต์ในปัจจุบันเกือบทั้งคันควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า โดนใช้ระบบสมองกลควบคุมหรือที่เรียกว่า ECU เช่น เครื่องยนต์ ระบบเบรค คันเร่งไฟฟ้า แอร์ และะอื่นๆ เป็นต้น ทำให้การ Capacitor Electrolytic รุ่นเก่าที่ทำได้แค่การกรองกระแสไฟอย่างเดียว เวลาติดตั้งในรถยนต์อาจจะไม่เห็นผลในระบบอื่นๆ นอกจากเครื่องเสียงชุดเล็ๆ เครื่องเสียงที่เป็นชุดใหญ่จัดเต็มอาจจะเอาไม่อยู่เหมือนกัน ทำให้ Super Capacitor มีความสามารถมากกว่าแค่การกรองแสไฟ เช่น การเก็บประจุไฟฟ้ากว่าเป็นพันเท่าทำให้เวลาที่รถเราใช้ไฟหนักๆ ไม่เกิดอาการไฟตกไฟวูบ การเก็บและจ่ายกระแสไฟรวดเร็วเรียบเนียนกว่า ทดกับความสูงเพราะกล่องต้องติดตั้งในห้องเครื่อง อายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นสิบๆปี ประหยัดเนื้อที่ในการกระกอบเพราะใช้ Cap จำนวนน้อยกว่าแต่ได้ความจุที่มากกว่า เป็นต้น Super Capacitor ต่อตัวมีราคาที่สูงมากเมื่อเที่ยบ Capacitor แบบธรรมดา สามารถซื้อ Capacitor ได้เป็นร้อยตัวต่อ Super Capacitor หนึ่งตัวนั่นเอง

[youtube]n3GFOgKDbnA[/youtube]

ทำไม P Electronic ถึงต้องให้ วงจรพิเศษ มาควบคุม เนื่องจากการใช้ Super Capacitor ต่อกันเป็นจำนวนมากเพื่อให้ได้ค่า ฟารัด ที่มาก ทำให้เกิดการจ่ายกระแสไฟเข้า Cap นั้นช้ามาก กระแสไฟที่ไม่นิ่ง และค่า ฟารัด ที่ไม่คงที่ เวลาดับเครื่องจะคายกระแสไฟออกมาเลื่อยๆ ทำให้แบตตเตอรี่ต้องชาร์จไฟเข้ากล่องตลอดเวลา นั้นเป็นข้าด่อยจากรุ่นทดลอง ดังนั้น P Electronic จึงได้คิดค้นและพัฒนา วงจรพิเศษ ขึ้นมาเพื่อนแก้ข้อด่อยต่างๆ ที่เกิดขึ้น ทำให้เก็บกระแสไฟมีความรวดเร็วและเสถียรมากยิ่งขึ้น การจ่ายไฟไปยังระบบต่างได้เร็วเรียบเนียนยิ่งขึ้น ดักการคายกระแสไฟในขณะดับเครื่อง ทำให้แบตเตอรี่ไม่ต้องจ่ายไฟที่ไม่จำเป็น เพราะเหตุนี้แบตเตอรี่จึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นนั่นเอง

อุปกรณ์กรภายในกล่องมีความแตกต่างและพิเศษกว่า เนื่องจากอุปกรณ์ทุกชิ้นได้มีการคิดค้นและออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะ สั่งผลิตและนำเข้าอุปกรณ์ทุกชิ้นจากต่างประเทศ คัดสรรวัสดุที่ดีที่สุด เพื่อให้สินค้าที่จำหน่ายมีคุณภาพสูงที่สุด ทำให้ กรองไฟ PElectronic มี คุณภาพสูง กว่า เมื่อเทียบกับราคา

เลือกซื้อของอย่ามองแค่ราคา... พิจารณาคุณภาพ กันสักนิดดด... นะครับสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook P Electronic Auto
โทร. 081-3021246 โอ Line : covinus
โทร. 093-9546324 ปุ๊ก Line : espadapuk
PElectronic

ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด


หลักการทำงาน
1. ในขณะที่เครื่องยนต์ทำงาน เครื่องกำเนิดไฟ้ฟ้าจะจับพลังงานกลแปลงเป็นพลังงานไฟฟ้า
2. พลังงานไฟฟ้าจะถูกเก็บไว้ในกล่องไฟ หรือตัวเก็บประจุไฟฟ้า
3. พลังงานที่อยู่ในกล่องไฟ จะได้รับการกรองกระแสให้เรียบเนียนขึ้น และมีกำลังมากขึ้น แล้วจ่ายกระแสไฟฟ้าอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ในรถยนต์ เช่นเครื่องปรับอากาศ เครื่องเสียง ไฟหน้า ฯ

และส่งพลังงานอีกส่วนไปเก็บไว้ในแบตเตอรี่ 12V ได้อีก อีกทั้งยังช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดภาระของเครื่องยนต์

โดยปรกติประสิทธิภาพเครื่องยนต์มักจะสูญเสียไปกับการจ่ายไฟให้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆประมาณ 10% เหลือ 90% สำหรับการขับเคลื่อนเทคโนโลยี P Electronic Oil จะช่วยให้ 10% ที่เสียไป มาใช้ในการขับเคลื่อนได้ 100%

P Electronic อุปกรณ์ช่วยกรองกระแสไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ทุกชนิด การกรองความถี่ต่างๆ ที่ปะปนอยู่ในกระแสไฟฟ้า ช่วยในการรักษาระดับแรงดันไฟให้คงที่ และช่วยกักเก็บพลังงานไฟฟ้า

หลักการ P Electronic อุปกรณ์กรองกระแสไฟระบบไฟฟ้าต่างๆ ของรถยนต์ (DC Filter) ถูกออกแบบและพัฒนาต่อมาจากตัวกรองความถี่เครื่องเสียงในรถยนต์ โดยอาศัยหลักการที่คล้ายกัน แต่สำหรับกรองไฟรถยนต์นั้น ได้มีการออกแบบ วงจรพิเศษ เพื่อให้ลองรับกับกระไฟฟ้ามากได้ เพราะภายในรถมีอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์อยู่มากมาย โดยอาศัยไฟฟ้าจากแบตเตอรี่และไดชาร์จ เพื่อให้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ทำงาน แต่กระแสไฟฟ้าที่จากไดชาร์จที่ผลิตออกมานั้นจะมาพร้อมกับ การสร้างสนามแม่เหล็กซึ่งก็คือความถี่ที่เข้ามาประปนอยู่ในกระแสไฟฟ้านั่นเอง ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นจะมีการพลังงานไฟฟ้าจำนวนมากอยู่แล้ว แต่แบตเตอรี่จะเก็บไฟได้ช้ามากส่งผลให้ไดชาร์จต้องทำงานหนักอยู่ตลอดเวลา ทำให้แรงดันไฟไม่คงที่ ก็ส่งผลให้ระบบไฟฟ้าอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ และในระยะยาวอาจก่อให้ผลเสียที่ตามมา ดังนั้นอุปกรณ์ช่วยในการกรองกระแสไฟจึงสามารถเข้ามาช่วยลดปัญหาในช่วนนี้ได้อย่างมากเลยทีเดียว

การทำงาน P Electronic อุปกรณ์กรองกระแสไฟ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ต่างๆ ภายในรถยนต์ การกรองความถี่ที่ปะปนอยู่ในระบบกระแสไฟฟ้าให้น้อยลงโดยความถี่นี้เกิดขึ้น จากทำงานของไดชาร์จ ที่ผลิตกระแสไฟเพื่อจ่ายให้กับแบตเตอรี่ เนื่องจากการทำงานของไดชาร์จขณะที่กำลังผลิตไฟออกมานั้นจะทำให้เกิด สนามแม่เหล็กซึ่งจะปะปนเข้ามาอยู่ในกระไฟฟ้านั่นเอง อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้นกว่าเดิม จากการทำของอุปกรณ์กรองกระแสไฟ จะช่วยทำการเก็บกระแสไฟไว้ในตัวอุปกรณ์ส่วนนึง ทำการจ่ายกระแสไฟให้แบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว และทำหน้าที่แทนแบตเตอรี่ในการจ่ายเข้าระบบไฟฟ้าอิเลคทรอนิคส์ต่างๆ ไฟที่ได้จากอุปกรณ์กรองกระแสไฟนั้นจะมีแรงดันไฟที่คงที่  กระแสไฟที่ระบบไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ต่างๆ ได้รับจะเป็นกระไฟที่สะอาด จะส่งผลให้การทำงานของระบบต่างๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย เช่น การทำงานของระบบคอมพิวเตอร์สมองกลควบคุม (ECU) จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่งผลให้การควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์เผาไหม้ได้อย่างสมบูรณ์ ระบบการควบคุมต่างๆ ทำงานได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น เป็นต้น การรักษาระดับแรงดันไฟจะช่วยให้ เมื่อเวลาใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าหนักๆ (โอเวอร์โหลด) เช่น ไฟหน้า ไฟท้าย ไฟตัดหมอก เครื่องเสียง กระจกไฟฟ้า แอร์ เครื่องยนต์ จะทำให้ไดชาร์จทำงานหนัก แบตเตอรี่จะจ่ายไฟที่หนักกว่าปกติ เมื่ออุปกรณ์เหล่านี้ทำงานพร้อมกันจะทำให้เกิดอาการไฟตก หรือไฟที่ไปเลี้ยงอุปกรณ์ต่างๆ นั้นไม่พอ ดังนั้นอุปกรณ์กรองกระแสไฟจะมาช่วยลดอาการในส่วนนี้ได้อีกด้วย ช่วยให้รักษาระดับแรงดันไฟฟ้าไม่ให้โหลดไปมากกว่าที่ควรจะเป็น

เลือกซื้อของ อย่ามองแค่ราคา... พิจารณาคุณภาพ กันสักนิดดด... นะครับ กล่องกรองไฟ คุณภาพ ต้อง P Electronic เท่านั้น... นะครับ

ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด


เหตุผลที่ว่า ติดกล่องไฟ P Electronic Oil แล้วทำให้การใช้งานของแบตเตอรี่และอุปกรณ์ไฟฟ้าได้ยาวนานขึ้น..?

เพราะกล่องไฟ P Electronic Oil จะไปช่วยเพิ่มค่า CCA ของแบตเตอรี่ให้มากขึ้น ค่านี้เป็นค่าที่บอกถึงกำลังไฟสำหรับการติดหรือการสตาร์ทเครื่องยนต์นั้นเอง ยิ่งค่าเยอะมากเท่าไหร่แบตเตอรี่ก็อยู่ได้นานขึ้น ในแบตเตอรี่จะมีค่ามิลลิโอห์มที่สูง ถ้าต้องคายประจุมากๆ ในครั้งเดียว จะทำให้เกิดความร้อนสูง และทำให้เสื่อมสภาพได้ไว กล่องไฟ P Electronic Oil ช่วยลดความต้านทานของแบตเตอรี่ หรือค่ามิลลิโอห์ม เมื่อต้องปล่อยประจุ ออกมาครั้งละมากๆ เกิดความร้อนน้อยกว่าเดิม

ในอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ถึงจะมีตัวกรองไฟในตัว แต่ก็ไม่ถึงกับดีมาก ในเวลาที่รถโหลดไฟมากๆ อาจทำให้เกิดไฟกระชากหรือไฟตกได้ ในระนะสั่นอาจจะไม่มีผลอะไรกับอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์มาก แต่ในระยะยาวอาจทำให้เกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ได้ กล่องไฟ P Electronic Oil จะช่วยให้การจ่ายไฟจากต้นกำเนิดไฟฟ้าหลักนิ่งขึ้น และมีกำลังไฟที่จะจ่ายไปยังอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ มากขึ้น ช่วยกรองไฟความถี่ปะปนที่เกิดจากการทำงานของไดชาร์ท เพราะเหตุนี้อุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จึงไม่เกิดความร้อนสะสม และเสื่อมสถาพช้าลงอีกด้วย

ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด


ข้อมูลเทคนิค

กรองไฟ P Electronic มีคุณสมบัติพิเศษที่กรองไฟทั่วไปไม่มี ด้วย วงจรพิเศษ สองชั้น ควบคุมการทำงาน เพื่อให้ระบบไฟมีความเสถียรยิ่งกว่าเดิม เพราะกรองไฟ P Electronic มีความจุของกระแสไฟฟ้ามากกว่ากรองไฟทั่วไป เป็นพันเท่า วงจร ชุดที่หนึ่ง จะทำให้การเก็บแหละการจ่ายกระแสไฟมีความรวดเร็วมาก มากกว่าแบตเตอรี่เป็นร้อยเท่า และรักษาระดับแรงดันไฟฟ้าให้คงที่ การกรองความถี่หรือสัญญาณที่ปะปนเข้ามากับกระแสไฟ ที่เกิดไดชาร์จ และ วงจร ชุดที่สอง จะทำการกักเก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ เมื่อดับเครื่องยนต์ จะไม่มีการดึกไฟจาก แบตเตอรี่ เพื่อมาใช้ กล่องจะงานเมื่อมีการสตาร์ทแล้วไดชาร์จเริ่มทำงาน หรือเมื่อมีความถี่ที่เข้ามาปะปนในกระแสไฟฟ้า จึงทำให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

ระบบสมองกลของรถยนต์ (ECU) จะประมวลผลได้แม่นยำขึ้น ส่งผลให้เครื่องยนต์เผาไหม้ได้สมบูรณ์ขึ้นจึงทำให้อัตราเร่งดีขึ้น และประหยัดน้ำมันเพิ่มมากขึ้น ระบบชาร์จไวขึ้นและประสิทธิ์ภาพมากขึ้น ไดชาร์จน้อยลง อายุแบตเตอรี่มากขึ้น ระบบแอร์เย็นไวขึ้น ระบบแสงสว่างไฟส่องทางสว่างมากขึ้นไม่มีไฟกระพริบไฟตก ระบบเสียงใส่ขึ้น

ระบบป้องกัน สองชั้น เพื่อความปลอดภัย รักษารถ รักษากล่อง ทาง P Electronic จัด ฟิวส์ ป้องกันให้สองชั้น ชุดที่หนึ่งสายไฟขั้วบวก ชุดที่สองภาพในกล่อง อุ่นใจได้หากกล่องเกินปัญหา

P Electronic ใช้กล่องอลูมิเนียมอย่างดี ทดความร้อนได้ดีกว่ากล่องที่เป็นพลาสติก เพราะอะไรถึงต้องเป็น อลูมิเนียม เพราะกล่องกรองไฟต้องติดตั้งอยู่ในห้องเครื่องที่มีความร้อนสูงอยู่ตลอดเวลาที่เครื่องยนต์ทำงาน ทำให้การกล่องที่เป็น อลูมิเนียม เป็นทางเลือกที่ดีดว่า เพราะกล่องกรองไฟ P Electronic ไม่ได้มีอายุแค่ปีสองปี แต่มีอายุเป็นสิบ ยีสิบปี ขึ้นไป

สายไฟเกรดความดี ทองแดง ล้วนๆ ไม่มีตะกั่วผสม เพื่อการนำไฟฟ้าที่สมบูรณ์ ไม่ติดขัด และสายที่เป็นสองสี ดำ และ แดง เพื่อป้องกันไม่ให้สับสนในการติดตั้ง และขั้วต่อแบบครีบปลา ต่อง่ายไม่ต้องคลายน๊อตหมด

กรองไฟเรามีให้เลือกซื้อ 3 รุ่น คุณภาพเหมือนกัน ต่างกันที่ความจุของกระแสไฟฟ้าเท่านั้นเองครับ คุณชอบรุ่นไหน คุณเลือก....

เลือกซื้อของ อย่ามองแค่ราคา... พิจารณาคุณภาพ กันสักนิดดด... นะครับ

www.pelectronic.net

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook P Electronic Auto
โทร. 081-3021246 โอ Line : covinus
โทร. 093-9546324 ปุ๊ก Line : espadapuk

ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
F.A.Q. คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ กล่องกรองไฟ P Electronic Oil ทุกรุ่นQ : ติดตั้งยังไง ติดตั้งยากไหม ต้องตัดต่อสายไฟไหม ต้องจูนไหม
A : ติดตั้งไม่ยาก สามารถติดตั้งเองได้ ต่อเข้ากับแบตเตอรี่ สายสีแดงต่อเข้าขั้วบวก สายสีดำต่อเข้าขั้วลบของแบตเตอรี่ ไม่มีการตัดต่อสายไฟ ไม่มีการจูนใดๆ ทั้งสิ้น

Q : กล่องช่วยในเรื่องอะไร
A : กล่องช่วยในเรื่องของระบบไฟฟ้าภายในรถยนต์ การกรองความถี่ที่ปะปนอยู่ในกระแสไฟฟ้า ที่เกิดจากการทำงานของไดชาร์ต ช่วยให้กระแสไฟที่จ่ายไปยังระบบอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ให้มีความเร็วและเรียบยิ่งขึ้น ลดความร้อนที่เกิดจากกระแสกระชากและไฟไม่เรียบ ให้อุปกรณ์ร้อนน้อยลง ยืดเวลาการเสื่อมอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ และทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

Q : มีกล่องไฟยี่ห่ออื่น, กล่องดันราง, กล่องควบคุมแก๊ส(LPG) / ก๊าซ (CNG/NGV) อยู่แล้ว สามารถติดตั้งกล่องนีี้ได้หรือไม่
A : สามารถติดตั้งร่วมกันกับกล่องได้ทุกชนิด โดยไม่มีผลเสียใดๆ ทั้งสิ้น ช่วยเสริมให้กล่องพวกนั้นทำงานได้ดีขึ้น เพิ่มความสามารถให้กับกล่องอื่นๆ เช่นกล่องดันรางช่วยให้เพิ่มแรงม้า รอบมาไว ประหยัดน้ำมัน ช่วยยืดอายุกล่องอื่นๆ ได้เช่นเดียวกับยืดอายุแบตเตอรี่

Q : กล่องมีอายุการใช้งานได้กี่ปี
A : อายุการใช้งาน 5 ปีขึ้น เนื่องจากตัวเก็บประจุเป็นแบบ คาร์บอน สามารถอยู่ในอุณหภูมิสูงสุดที่ 105 องศาเซลเซียส โดยที่ไม่แห้งและเสือมสภาพ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่รถที่ติดตั้ง รถบางรุ่นแบตเตอรี่จะอยู่ในห้องโดยสารหรือที่เก็บของท้ายรถ ในส่วนนี้จะให้กล่องมีอายุที่ยาวนานขึ้นไปอีก

Q : สามารถนำกล่องที่ใช้งานแล้วไปติดตั้ง ยังรถอื่นๆ ได้อีกหรือไม่
A : สามารถถอดกล่องออกและติดตั้งใหม่ได้ไม่จำกัด โดยไม่มีผลต่อการทำงานของกล่องและไม่ทำให้กล่องเสียหาย

Q : ไฟ LED ที่ตัวกล่องหลังจากติดไปแล้ว ติดตลอดหรือไม่
A : ไฟแสดงสถานะ LED นั้น จะติดตลอดเวลา เพื่อแสดงว่ากล่องกำลังทำงาน โดยไม่ต้องกังกลว่า แบตเตอรี่ในรถยนต์ของคุณจะหมด เนื่องจากกล่องจะมีไฟเลี้ยงตัวเอง สังเกตได้เวลาถอดออกไฟจะยังติดอยู่เป็นชั่วโมงไฟ LED กินไฟน้อยมากๆ น้อยกว่าหลอดไฟ เวลาเปิดประตูรถ หรือ ไฟส่องสว่างในรถยนต์ ของคุณใช้เสียอีก จึงไม่ต้องกังวล

Q : สามารถติดตั้งหลายๆ กล่องพร้อมๆ กันได้หรือไม่
A : คุณสามารถติดตั้งหลายๆ กล่องพร้อมกันได้ ยิ่งติดมาก ค่ายิ่งเยอะ ยิ่งดี จะช่วยให้รองรับการโหลดของกระแสไฟฟ้าได้มากขึ้น นั่นหมายถึงไฟจะนิ่งและคงที่มาก

Q : ค่า ฟารัด เยอะ ช่วยในเรื่องอะไร
A : ลองนึงถึงเครื่องปั้มน้ำ เมื่อใช้เครื่องปั้มน้ำกำลังน้อย ก็จะปัมได้อยู่ประมาณชั้นสองชั้นสาม พอชั้นสีน้ำเบา เมื่อใช้เครื่องปั้มน้ำที่มีกำลังมาก ก็จะปั้มได้ถึงชั้นเก้าชั้นสิบ โดยที่กำลังน้ำไม่ดรอปลงไปเลย ก็เหมือนกับกำลังไฟฟ้าที่จ่ายไปยังระบบและอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ

Q : สามารถเอากล่องที่กำลังเยอะๆ ไปใส่ในรถเล็กๆ ได้ไหม
A : สารมารถใส่ได้ ยิ่งกำลังเยอะ ไฟก็จะไม่มีดรอป ลดการกระชากของไฟฟ้าได้มาก และรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่ใช้ไฟฟ้าได้ดีอีกด้วย

Q : ติดกล่องไปแล้วจะหมดประกันศูนย์หรือไม่
A : ไม่หมดประกันศูนย์ เพราะไม่มีการตัดต่อ ดัดแปลง หรือการแก้ไขระบบใดๆ ทั้งสิ้น กล่องเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ จึงทำให้ไม่หมดประกัน

Q : ทำไมกล่องแต่ละรุ่นถึงมีเงื่อนไขในการติดตั้งไม่เหมือนกัน
A : กล่องแต่รุ่นได้ที่การทดสอบก่อนออกจำหน่ายจริง และทดลองกับรถยนต์หลายประเภท และการใช้กำลังไฟของเครื่องยนต์แต่ละขนาด แต่ละจำนวนกระบอกสูบ ใช้กำลังไฟไม่เท่ากัน และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ จึงทำให้กล่องแต่รุ่นมีความแต่ต่างและเหมาะสมกับการใช้งานจริง

Q : ‪กล่องกรองไฟ‬ ‪‎P Electronic‬ จึงมีราคาที่สูง
A : เนื่องด้วยวัสดุที่นำมาประกอบแต่ละชิ้น ต้องนำเข้าจากหลายๆ ประเทศ จึงทำให้มีต้นทุนที่สูงกว่า และคุณภาพที่ดีกว่า

Q : กล่องสามารถติดตั้งรถรุ่นไหนได้บ้าง ติดตั้งกับเชื้อเพลิงแบบไหนได้บ้าง
A : สามารถติดตั้งได้กับรถทุกประเภท รถเก่ารถใหม่ป้ายแดงก็ติดได้ ติดตั้งกับเชื้อเพลิงทุกชนิด ขอให้รถมีแบตเตอรี่กับไดชาร์ตก็พอ

Q : ดับเครื่องแล้ว ไฟที่กล่องยังทำงาน จะส่งผลให้แบตเตอรี่หมดเร็วหรือไม่
A : กล่องจะมีวงจรและตัวเก็บประจุอีกชุดไว้สำหรับ เลี้ยงไฟแสดงสถานะ จึงไม่มีการดึงไฟจากแบตเตอรี่ใดๆ ทั้งสิ้น กล่องจะทำงานก็ต่อเมื่อทำการสตาร์ทและไดชาร์ตทำงานแล้วเท่านั้น

Q : กล่องสามารถโดนน้ำได้หรือไม่ เผื่อเวลาทำความสะอาดห้องเครื่อง
A : กล่องสามารถโดนน้ำได้ ภายในกล่องได้มีการเทเรซิ่นเพื่อป้องกันน้ำโดนแผงวงจรและอุปกรณ์ เพราะเรารู้ว่ากล่องส่วนมากต้องติดตั้งอยู่ภายในห้องเครื่อง ต้องมีการโดนน้ำโดนฝุ่นเป็นเรื่องปกติ

Q : กล่องสามารถทนความร้อนได้ขนาดไหน
A : กล่องสามารถอยู่ในอุณหภูมิสูงสุดที่ 105 องศาเซลเซียส และกล่องอลูมิเนียมสามารถระบายความร้อนได้เร็ว โดนปกติทั่วไปอุณหภูมิภายในห้องเครื่องจะไม่เกิน 95 องศาเซลเซียส จึงไม่มีปัญหาที่จะติดตั้งกล่องไว้ในห้องเครื่อง หรือสำหรับมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ก็สามารถติดตั้งไว้ในส่วนที่โดนน้ำโดนฝนได้

Q : ติดกล่องแล้วจะได้ แรงม้า แรงบิด เหมือนกล่องดันราง กล่องจูน หรือไม่
A : เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกันมาโดนตลอด กล่องกรองไฟจะช่วยในเรื่องระบบไฟเป็นหลัก เครื่องยนต์ก็ต้องการกำลังไฟ ระบบควบคุมก็ต้องการกำลังไฟ อุปกรณ์อํานวยความสะดวกก็ต้องการกำลังไฟ กล่องดันราง กล่องจูนก็ต้องการกำลังไฟ ในเรื่องของอันตราเร่งก็มีผลเนื่องจากเครื่องยนต์ได้รับกำลังไฟที่เพียงพอ จะเห็นได้ว่าเครื่องยนต์เดินเรียบกว่า ตอนที่ยังไม่ได้ติดกล่อง

Q : รถใหม่ ติดกรองไฟดีไหม
A : ติดกรองไฟไว้ก่อนก็ดี แต่อยากใช้ลองใช้รถเดิมๆ ไปก่อน เพราะว่ากรองไฟที่ติดมากับรถทำงานได้ดีอยู่ แต่กรองที่ติดมากับรถมีอายุการใช้งานที่น้อย การกรองพอใช้ได้ แต่ถ้าไปติดอุปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มเติม การกรองก็จะด้อยคุณภาพลงไป ถ้าอยากติดกรองไฟก็สามารถติดได้เลย หรือรอซักปีค่อยมาติดก็ยังไม่สาย

Q : แต่งรถ ติดเกจ์วัดรอบต่างๆ บางที่ก็ลวนๆ ติดกรองไฟสามารถช่วยได้หรือไม่
A : กรองไฟสามารถช่วยให้เกจ์วัดรอบต่างๆ ทำงานได้ปกติ เพราะเกจ์แต่ละตัวต้องต่อจากหลายจุดในการวัดรอบต่างๆ และมีการใช้ไฟร่วมกับจุดจุดนั้น ทำให้เวลาส่วนที่วัดต่างๆ ทำงานมีการดึงไฟไปใช้ จึกทำให้ไฟไปเลี้ยงเกจ์ไม่เพียงพอ เลยเกิดอาการลวนได้

Q : ผู้ผลิต ผู้ขาย ได้เคยติดกล่องใช้เองบ้างไหม
A : แน่นอนว่า ผู้ผลิต ผู้ขาย ต้องติดกล่องใช้งานในรถของตัวเองอยู่แล้ว ถ้าผู้ผลิต ผู้ขาย ยังไม่กล้าติดใช้ในรถตัวเอง แล้วจะไปขายให้ใครได้ แล้วผู้ซื้อจะมีความมั่นใจได้ยังไง จริงไหมครับ

Q : ถ้าวันนึง เราถอดกล่องออกจะมีผลกับเครื่องยนต์หรือไม่
A : ไม่มีผลกระทบกับเครื่องยนต์ กับระบบแน่นอน แค่ระบบไฟกลับไปเป็นเหมือนเดิมเท่านั้นเอง

Q. รถที่ติดตั้งกล่องไปจะเห็นผลเหมือนกันหรือไม่
A : หลังติดตั้งกล่องกรองไฟ อาการของรถแต่ละจะไม่เหมือนกัน บางคนก็บอกว่าเครื่องยนต์นิ่งเงียบกว่าเดิม บางคนก็บอกว่าแอร์เย็นขึ้น บางคนก็บอกว่ารอบมาไวขึ้ บางคนก็บอกว่าอาการสั่นสะเทือนที่เกิดจากเครื่องยนต์ เกียร์ ลดลง หลักๆ เลยคือคนขับเคยสังเกตอาการรถตัวเองหรือไม่
 
Q : ถอดกล่องออกแล้วไฟแสดงสถานะยังติดเป็นชั่วโมงๆ ปกติดหรือไม่
A : ปกติครับ เพราะความจุกระแสไฟฟ้าของกล่องมีเยอะมาก ทำให้เมื่อถอดกล่องออกมาแล้วไฟจะยังติดค้างอยู่ ไฟค้างน้อยหรือเป็นชั่วโมงขึ้นอยู่กับความจุกระแสไฟฟ้าของกล่องแต่ละรุ่นครับ
 
Q : ติดกล่องแล้วมันจะประหยัดน้ำมันขึ้นหรือไม่
A : ถ้าขับในเมือง อัตราสิ้นเปลืองปกติ แต่ถ้าขับ ต่างจังหวัด ยาวๆ 1 ถัง ได้ระยะทางเพิ่มประมาณ 40 - 80 กิโล หลังๆ เลยจะขึ้นอยู่กับการขับรถของแต่ละคน
 
Q : กรองไฟมีผลยังไงกับเครื่องยนต์
A : ช่วยกรองไฟที่เป็นสัญญานไม่เรียบ ให้เรียบขึ้น อุปกรณ์ไฟฟ้า dc ในรถยนต์จะทำงานได้ดีเยี่ยม ถ้าไฟไม่เรียบจะมีผลต่อการทำงานของระบบไฟฟ้ารถยนต์ ทำให้การจุดระเบิดเพี้ยนไป ไม่แม่นยำ การจ่ายน้ำมันก็เปลือง และเร่งไม่ขึ้น
 
Q : หลังดับเครื่อง ทำไมกล่องถึงร้อน ปกติหรือไม่
A : กล่องร้อนหลังจากดับเครื่องยนต์เป็นเรื่องปกติ เพราะเวลาเครื่องยนต์ทำงานจะเกิดความร้อนภายในห้องเครื่อง จึงเป็นเรื่องปกติอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องเครื่องจะร้อนตามไปด้วย สังเกตง่ายๆ หลังจากดับเครื่อยนต์ไว้คืนนึงให้ภายในห้องเครื่องเย็น แล้วลองแตะที่กล่องดู กล่องจะไม่มีความร้อน หรือถ้ากล่องร้อนก็ถือว่าไม่ปกติ

ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
รีวิวจากคุณลูกค้าผู้ใช้งานจริงกล่องกรองไฟ P Electronic Oil
ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถยนต์ BMW


ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถยนต์ Chevrolet


ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถยนต์ Daihatsu


ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถยนต์ Ford
ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถยนต์ และ รถจักรยานยนต์ Honda
ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถยนต์ Isuzu
ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถจักรยานยนต์ Kawasaki


ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถยนต์ Mazda
ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถยนต์ Mercedes Benz


ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถยนต์ Mitsubishi
ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถยนต์ Nissan


ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถจักรยานยนต์ Stallion


ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถยนต์ และ รถจักรยานยนต์ Suzuki


ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถยนต์ Toyota
ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กรองไฟ P Electronic ที่ติดตั้งกับรถจักรยานยนต์ Yamaha


ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กล่องเพิ่มกำลังไฟ P Electronic Oil รุ่นไหนเหมาะกับรถยนต์ของคุณ


ออฟไลน์ MaFiaPuk

 • *
 • 32
 • 0
 • P Electronic Oil Super DC Filter
  • ดูรายละเอียด
กล่องเพิ่มกำลังไฟ P Electronic Oil รุ่นไหนเหมาะกับรถจักรยานยนต์ของคุณ